Vườn tường đứng

Vườn đứng hay còn gọi là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên phương thẳng đứng là kiểu kiến trúc xanh độc đáo trong thời buổi “đất chật, người đông”. Vườn đứng mang đến mảng xanh hút mắt cho không gian, mang thiên nhiên gần gũi với con người. Vườn đứng có thể trồng ở các không gian quanh nhà bạn mà không tốn diện tích từ sân vườn, bạn công, hiên sảnh, mảng tường. Chính vì thế vườn đứng đang trở thành lựa chọn được nhiều chủ quán cafe yêu thích và lựa chọn để trang trí quán cafe.

Đẹp mắt, khác biệt, độc đáo, xanh mát – vườn đứng là phong cách trang trí quán cafe khiến ai cũng phải yêu thích. Vườn đứng sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi quán cafe của bạn có diện tích hẹp nhưng vẫn muốn quán có những mảng xanh đẹp mắt.

Rất nhiều quán cafe đang sử dụng vườn đứng để trang trí quán cafe, không chỉ cafe vườn mà đa dạng các mô hình cafe đều có thể sử dụng một cách linh hoạt. Đặc biệt khi vườn đứng mang đến rất nhiều lợi ích:

  • Tạo không gian môi trường xanh, môi trường tự nhiên không ảnh hưởng đến diện tích sàn 
  • Mang đến bầu không khí tươi mát, trong lành, khỏe mạnh
  • Phong cách trang trí hiện đại, cao cấp, đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao
  • Tránh ồn hiệu quả cho không gian quán cafe vừa và nhỏ. 
    Nếu bạn đang có ý tưởng về một quán cafe khác biệt, đậm dấu ấn đặc biệt và độc đáo thì hãy liên hệ với team Huỳnh Phan ngay nhé . Chúng tôi sẽ giúp bạn có một không độc đáo theo ý tưởng của bạn

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *